Chúng tôi tự trao cho mình sứ mệnh phải tạo ra những sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin mang lại giá trị tích cực cho xã hội. Các sản phẩm được tạo ra phải đi đầu về xu hướng cũng như sự bền vững từ đó góp phần làm thay đổi thói quen người Việt dùng Internet.

VỀ CHÂN TRỜI VIỆT

Sinh ra để khác biệt

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Chân Trời Việt (CTViet.Com) là nhà cung cấp dịch vụ phát triển phần và các sản phẩm phần mềm của Việt Nam với tầm nhìn xây dựng một tổ chức linh hoạt, sáng tạo và hiệu quả giúp gia tăng giá trị cho khách hàng và đối tác của chúng tôi.

Câu chuyện của chúng tôi bắt đầu từ năm 2014, khi một nhóm các kỹ sư công nghệ thông tin giàu kinh nghiệm quyết định thành lập và phát triển các sản phẩm phần mềm nội dung công nghệ số, đến giữa năm 2014 chúng tôi được đầu tư và phát triển toàn bộ hệ thống phân phối nội dung số đa nền tảng (web, android, ios, winphone). Hệ thống được triển khai và vận hành đầu năm 2015 với hơn 80.000 nội dung hơn 3 triệu user sử dụng.

Giữa năm 2015, với nhân số ít hơn 20 nhân sự từ các mảng mobile, web, core, design… chúng tôi dần tích lũy kinh nghiệm và phát triển theo tôn chỉ tạo dựng và ứng dụng những ý tưởng sáng tạo nhất giúp gia tăng hiệu quả và mang lại nhiều giá trị cho người dùng..

Chân Trời Việt có trụ sở đặt tại thành phố Lào Cai. Chúng tôi tin rằng chặng đường nào tới thành công cũng đầy chông gai, nhưng bằng hoài bão từ ngày đầu thành lập, Chân Trời Việt vẫn luôn giữ vững sứ mệnh tạo ra những sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin mang lại nhiều giá trị cho người dùng.

Mamun Srizon

Chúng tôi có thể giúp bạn về


Phát triển website

Điện toán đám mây

Năng lượng tái tạo


Văn hóa Chân Trời Việt

Ngay từ những ngày đầu thành lập, ban lãnh đạo Chân Trời Việt đã xác định được tầm quan trọng của nền văn hóa doanh nghiệp vững mạnh. Văn hóa của Chân Trời Việt được bồi đắp, tạo thành mối gắn kết giữa những con người trẻ trung, tài năng, nhiệt huyết. Những yếu tố chính làm nên bản sắc Chân Trời Việt


ĐỒNG ĐỘI

Sức mạnh của Chân Trời Việt chính là sức mạnh tập thể. Mỗi cá nhân với thế mạnh khác nhau khi tập hợp lại tạo nên sức mạnh của Chân Trời Việt.

SÁNG TẠO

Yếu tố luôn được khuyến khích và phát huy để giúp Chân Trời Việt trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, một lĩnh vực vốn có tốc độ phát triển rất nhanh.

NĂNG ĐỘNG

Để có thể đáp ứng nhu cầu khách hàng và thành công trong môi trường kinh tế biến đổi không ngừng, mọi nhân viên ở Chân Trời Việt đều tích cực chủ động trong công việc, dám nghĩ dám làm để thích nghi nhanh chóng.

CẦU TIẾN

Tại Chân Trời Việt, mỗi cá nhân đều ý thức được việc hoàn thiện bản thân không ngừng nghỉ. Chân Trời Việt luôn tạo điều kiện tối đa để nhân viên có thể tiếp cận công nghệ mới, tri thức mới của nhân loại.

MỤC TIÊU

Với Chân Trời Việt, muốn thành công phải biết xác định mục tiêu và có kế hoạch để đạt được mục tiêu đó.